BAAGHI 2

สำหรับใครชื่นชอบการดูหนังเกี่ยวกับความรักของครอบครัวบวกกับการนำเอาบทบู๊ล้างผลาญเข้ามามีส่วนร่วมเชื่อว่าหนังเรื่อง BAAGHI 2 จะต้องโดนใจอย่างไม่มีคำบรรยายใดๆ ทั้งสิ้นแน่นอน ทั้งเส้นเรื่องการนำเนื้อหามาติดต่อกันโดยเน้นความรู้สึกของคนที่หากเทียบเป็นตัวเองแล้วมีเรื่องต้องเข้าไปช่วยเหลือคนในครอบครัวไม่ว่าใครก็คงปฏิเสธไม่ลง ซึ่งนั่นคือจุดสำคัญของการดำเนินเรื่องในหนังอย่าง BAAGHI 2 พื้นฐานใครเป็นคนรักครอบครัวมากๆ อยู่แล้วนอกจากบทบู๊ถึงใจยังอาจได้สัมผัสกับน้ำตาที่ไหลออกมาอย่างไม่รู้ตัวของความซึ้งจากหนังเรื่องนี้ด้วยเหมือนกัน

รีวิวหนัง BAAGHI 2

BAAGHI 2 เป็นเรื่องราวที่หนังได้บอกเล่าเกี่ยวกับนายทหารคนหนึ่งผู้ที่มีความแข็งแกร่งทั้งตัว หัวใจ แต่จำเป็นต้องออกตามหาลูกของคนรักเก่าเขาซึ่งถูกลักพาตัวไปแบบไร้ร่องรอย เป็นความลึกลับที่เขาเองแทบจับต้นชนปลายไม่ถูกด้วยซ้ำว่าจะเริ่มจากตรงไหนก่อน Neha คนรักเก่าของนายทหารหนุ่มจำเป็นต้องเข้าไปขอความช่วยเหลือกับบุคคลเพียงคนเดียวที่เขาคิดว่าสามารถช่วยเหลือเธอได้ คนๆ นั้นก็คือ Ronnie ตัวดำเนินเรื่องที่ต้องเป็นคนให้ความช่วยเหลือไม่ว่าจะเต็มใจหรือไม่ก็ตามทว่าชีวิตของเด็กคนนั้นคือความจริงที่อย่างน้อยเขาจำเป็นต้องหาวิธีการพาตัวกลับมาให้จงได้ โดยที่ตัวเองไม่รู้เลยว่ามีภัยอันตรายแค่ไหนรออยู่รอบด้าน ตัวของ Ronnie จำเป็นต้องเผชิญหน้ากับศัตรูตัวร้าย ความอันตรายแสนหนักหน่วง ทั้งการฝ่าฟันกับพ่อค้ายาผู้มีอิทธิพลและพร้อมทำให้เขาถึงกับชีวิตได้ทุกวินาที พวกรัสเซียจอมโหดมีความเลือดเย็นสูงฆ่าได้แม้กระทั่งคนแก่ สตรีมีครรภ์ เด็กน้อย และกลุ่มอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน แต่จุดหมายเดียวที่เขาต้องการก็คือการพาลูกของคนรักเก่ากลับมาให้ปลอดภัยให้ได้ เป็นสิ่งเดียวที่เขาปรารถนาแม้รู้ดีว่าไม่ใช่เรื่องง่ายแต่ถ้าหากเขาไม่ทำก็คงไม่มีใครสามารถจัดการกับเรื่องนี้ได้ด้วยเช่นกัน

หากพูดถึงอัตราความบู๊บ้าระห่ำของหนัง BAAGHI 2 คงไม่ต้องบรรยายว่ามันดีเดือดขนาดไหน คอหนังแอ็คชั่นสุดสะใจต้องชอบกับบทบู๊แบบถึงพริกถึงขิงแน่นอน นอกจากนี้ยังมีฉากซึ้งให้ความรู้สึกรักครอบครัวเกิดขึ้นได้อยู่เหมือนกัน โดยรวมจึงถือว่าเป็นหนังที่มีความสนุกสนานในตัวเองไม่น้อย เนื้อเรื่องดำเนินไปแบบเข้าใจง่าย ไม่มีความซับซ้อนหรือทำให้รู้สึกงุนงงอะไร การตีบทของตัวละครทุกตัวเข้าขั้นเกินความสามารถที่ใครจะบรรยายได้ เป็นหนังอีกเรื่องที่แนะนำว่าต้องดูอย่างถึงที่สุดรับรองว่าจะทำให้ความรู้สึกรักครอบครัวเกิดขึ้นอย่างแน่นอน